--:: Thong tin khoa hoc phuc vu nong thon va mien nui ::--
TRANG CHỦ Giới thiệu Các tổ chức hoạt động KHCN Chuyên gia KHCN Đề tài KHCN Hỏi đáp KHCN CSDL nông nghiệp, nông thôn
--:: Thong tin khoa hoc phuc vu nong thon va mien nui ::--

BẢN TIN THÔNG TIN KH&CN

Số 1-2013

--:: Thong tin khoa hoc phuc vu nong thon va mien nui ::--

CƠ SỞ DỮ LIỆU LĨNH VỰC BẢO QUẢN CHẾ BIẾN

Tổng số: 134

STT

Tên cơ sở dữ liệu

1

Hướng nghiệp dạy nghề: Những nghề gắn với nông thôn - Chế biến nông sản thực phẩm và phế thải nông nghiệp - Các dịch vụ nông hóa, nông dược, xử lý nước.

2

Hạt điều sản xuất và chế biến

3

Hướng dẫn bảo quản giống cây trồng tại gia đình

4

Kỹ thuật chế biến thức ăn gia súc trong chăn nuôi hộ gia đình

5

Tinh bột sắn và các sản phẩm từ tinh bột sắn

6

Sấy và bảo quản thóc - ngô giống trong gia đình

7

Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men

8

Nấm mốc và phương pháp phòng chống

9

Khai thác sữa năng suất chất lượng vệ sinh

10

Chế biến thức ăn gia súc - gia cầm

11

Công nghệ bảo quản - chế biến sản phẩm chăn nuôi và cá

12

Bảo quản khoai tây thương phẩm

13

Hướng dẫn bảo quản giống cây trồng tại gia đình

14

Công nghệ bảo quản lương thực

15

Kỹ thuật chế biến lương thực - Tập 2

16

Kỹ thuật chế biến lương thực

17

Công nghệ chế biến lương thực

18

Bảo quản và chế biến Hoa quả tươi

19

Công nghệ bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi

20

Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực

21

Chế biến phụ phẩm dâu tơ tằm

22

Làm tinh bột sắn, dong riềng và bún khô

23

Làm tương và đậu phụ

24

Kỹ thuật sấy

25

Công nghệ chế biến thủy hải sản

26

Kỹ thuật sản xuất thức ăn thô xanh ngoài cỏ

27

Bảo quản chế biến nông sản sau thu hoạch

28

Dinh dưỡng sản xuất và chế biến thức ăn cho bò

29

Kỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoa màu và cây nông nghiệp

30

Phương pháp phòng chống những biến đổi bất lợi trong bảo quản nông sản

31

Sinh vật hại nông sản trong kho và cách phòng chống

32

Chế biến thức ăn gia súc

33

Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản

34

Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa

35

Hướng dẫn bảo quản - chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật

36

Ứng dụng công nghệ trong chăn nuôi gia súc và bảo quản sản phẩm

37

Kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại

38

Bảo quản chế biến sản phẩm chăn nuôi và cá

39

Bảo quản chế biến nông sản sau thu hoạch

40

Kỷ yếu hội thảo toàn quốc về khai thác - chế biến và dịch vụ hậu cân nghề cá

41

Kỹ thuật sơ chế bảo quản nguyên liệu thủy sản sau thu hoạch bằng nước đá

42

Bảo quản nông sản

43

Kỹ thuật trồng rau sạch an toàn và chế biến rau xuất khẩu

44

Hướng dẫn trồng - chế biến và bảo quản hoa màu

45

Kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm

46

Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch

47

Cây lương thực và cách chế biến - bảo quản

48

Kỹ thuật chế biến phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho gia súc

49

Giáo trình công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa

50

Khai thác sữa năng suất chất lượng vệ sinh

Trang: 1   2   3  

Bạn đang xem trang: 1/3 trang

--:: Thong tin khoa hoc phuc vu nong thon va mien nui ::--

--:: Thong tin khoa hoc phuc vu nong thon va mien nui ::--

Chuyên trang Thông tin khoa học công nghệ phục vụ nông thôn và miền núi

Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Trị

Địa chỉ: 204 Hùng Vương - Đông Hà - Quảng Trị