Tên truy cập
HÌNH ẢNH LIÊN KẾT

TIN TỨC TỪ CÁC ĐƠN VỊ
Tin trong tỉnh
Hội thảo khoa học kết nối thị trường tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp huyện Cam Lộ
Nhân kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng huyện Cam Lộ (2/4/1972-2/4/2017) ngày 1/4/2017, huyện Cam Lộ phối hợp vớ Sở KHCN, Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội thảo khoa học kết nối thị trường tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp huyện Cam Lộ. Tham dự có lãnh đạo các sở, ngành cấp tỉnh; các đơn vị, doanh nghiệp, HTX, các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn.
Họp Ban chỉ đạo Bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp tỉnh
Ngày 20/2/2017, UBND tỉnh tổ chức họp Ban chỉ đạo Bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp tỉnh để đánh giá tình hình công tác năm 2016 và triển khai kế hoạch công tác năm 2017. Đồng chí Nguyễn Quân Chính, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trưởng BCĐ chủ trì cuộc họp.

Cổng giao tiếp ISO tỉnh Quảng Trị
Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Trị
Thiết kế và xây dựng: Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Quảng Trị. Địa chỉ: 204 Hùng Vương, Đông Hà; ĐT: 84.233.3850392.
Hệ thống chạy tốt nhất trên trình duyệt Cốc cốc, Chrome.