Tên truy cập
HÌNH ẢNH LIÊN KẾT

TIN TỨC TỪ CÁC ĐƠN VỊ
Hoạt động đơn vị
Đồng chí Nguyễn Quân Chính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án Tiết kiệm năng lượng và nâng cao hiệu quả công việc bằng việc sử dụng hệ thống đèn LED theo công nghệ mới COB phục vụ tàu đánh cá xa bờ tỉnh Quảng Trị
Chiều ngày 29/3, đồng chí Nguyễn Quân Chính, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi kiểm tra tiến độ thực hiện dự án ứng dụng đèn LED cho tàu đánh bắt xa bờ tại Quảng Trị do Tổ chức Phát triển Công nghệ Công nghiệp và Năng lượng mới Nhật Bản (NEDO) là đơn vị tài trợ. Tham dự chuyến đi có đồng chí Trần Ngọc Lân, TUV, Giám đốc Sở KH&CN và đại diện các sở, ban, ngành liên quan.

Cổng giao tiếp ISO tỉnh Quảng Trị
Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Trị
Thiết kế và xây dựng: Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Quảng Trị. Địa chỉ: 204 Hùng Vương, Đông Hà; ĐT: 84.233.3850392.
Hệ thống chạy tốt nhất trên trình duyệt Cốc cốc, Chrome.