Đăng nhập  
KHOA HỌC Y DƯỢC
HỎI ĐÁP VỀ PHÁP LUẬT
KHOA HỌC KỸ THUẬT
-   Bưu chính Viễn thông
-   Chế tạo máy
-   Công nghệ Thực phẩm
-   Tài nguyên Môi trường
KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
KỸ THUẬT NUÔI CÁC LOÀI GIA SÚC KHÁC
 
KHOA HỌC KỸ THUẬT: Công nghệ Thực phẩm
Vì sao một số loài thực vật có thể luyện thành dầu?
"Thực phẩm xanh” là gì?
Bạn có biết cách chế biến trà không?
Bơ được sản xuất như thế nào?
Calori là gì?
Chế phẩm vi sinh vật hữu hiệu gọi tắt là EM có hiệu quả lớn như vậy sao không phổ biến rộng rãi cho nhân dân sử dụng để bảo vệ môi trường, xử lý phế thải, nâng cao năng suất chăn nuôi và trồng trọt?
Có phải khi ủ men và nấu rượu dưới mái lợp bằng fibrôximăng sẽ gây ra những phản ứng hoá học làm giảm năng suất và chất lượng rượu.
Có phải khi ủ men và nấu rượu dưới mái lợp bằng fibrôximăng sẽ gây ra những phản ứng hoá học làm giảm năng suất và chất lượng rượu.
Gà, vịt, cá sau khi giết mổ, có nên nhân lúc chúng còn tươi mà chế biến ngay không?
Hiện tượng “ga” sủi bọt trong bia và các loại nước giải khát?
Làm thế nào để chế tạo men bánh mì?
Làm thế nào để giữ sữa khỏi bị hư?
Làm thế nào để sử dụng thực vật có sợi để làm giấy?
Nấm men sử dụng trong chăn nuôi có tể thay thế prôtêin trong khẩu phần hay không? Men gia súc có thể mua ở đâu? Sử dụng ra sao?
Phương pháp nào giúp sữa tươi ít bị nhiễm khuẩn?
Tại sao cho muối vào sớm đậu sẽ không xốp mềm?
Tại sao lại có bọt trong những đồ uống có ga?
Tại sao nên chế biến sữa bò thành sữa chua?
Tại sao phải tiệt trùng sữa?
Tại sao thịt muối có màu đỏ tươi?
Tại sao trà lại phân làm trà hồng và trà xanh?
Tại sao trứng muối vịt sau khi đun lên, lòng đỏ của nó lại có dầu bên trong?
Tại sao từ gạo không thể làm ra được các loại thực phẩm mềm xốp như bánh mì?
Thức ăn được đóng hộp như thế nào?
Thực phẩm có tính năng là gì?
Từ sữa người ta đã làm được những sản phẩm gì?
Xin cho biết dùng vật liệu gì để làm chất kết dính khi sản xuất thức ăn viên nuôi cá
Xin cho biết dùng vật liệu gì để làm chất kết dính khi sản xuất thức ăn viên nuôi cá?

Hệ thống Cơ sở dữ liệu Khoa học và công nghệ
Bản quyền thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Trị