Tên đề tài Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng hệ thống đài truyền thanh cơ sở trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
Lĩnh vực Thông tin đại chúng - Truyền thông
Cấp quản lý Tỉnh, thành phố
Thời gian thực hiện 6/2012 - 5/2013
Tổ chức chủ trì Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Trị
Chủ nhiệm Nguyễn Hoàn
CQ chủ quản của tổ chức chủ trì Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Trị
Tổng kinh phí 70.000.000 VNĐ 70.000.000 VNĐ
Khảo sát và đánh giá thực trạng phát triển của hệ thống Đài Truyền thanh cơ sở trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Đề ra các giải pháp phát triển toàn diện hệ thống Đài Truyền thanh cơ sở; giải pháp phát triển cơ sở vật chất, kỹ thuật; nâng cao chất lượng chương trình; nâng cao chất lượng đội ngũ... theo hướng hiện đại. Trong đó chú trọng thực hiện các giải pháp phát triển phát thanh hiện đại: Phát triển truyền thanh và truyền hình ở 2 huyện miền núi; phát triển phát thanh qua Internet...