Đăng nhập  
KINH TẾ
THỐNG KÊ
GIÁO DỤC
KHOA HỌC Y DƯỢC
KHOA HỌC CÔNG NGHỆ - ỨNG DỤNG
KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
KHOA HỌC TỰ NHIÊN VÀ TOÁN HỌC
TIN HỌC - TRI THỨC
 
CƠ SỞ DỮ LIỆU SÁCH ĐIỆN TỬ
Dinh dưỡng ứng dụng và chế biến thực phẩm
Tên sách Dinh dưỡng ứng dụng và chế biến thực phẩm
Lĩnh vực Bảo quản chế biến
Tác giả:
Đơn vị thực hiện/Nhà xuất bản: Nxb: Nông Nghiệp
Số trang 276
Tóm tắt
Cuốn sách " Dinh dưỡng ứng dụng và chế biến thực phẩm" có bố cục gồm 10 chương. Nội dung cuốn sách lần lượt trình bày về vitamin và các thành phần dinh dưỡng khác trong thực phẩm, nguyên tắc và thực tiễn bảo quản và bảo vệ rau quả, đóng hộp trái cây tại nhà, làm khô và ướp lạnh rau quả, bảo quản thịt và các sản phẩm thịt, bảo quản cá...

Hệ thống Cơ sở dữ liệu Khoa học và công nghệ